Quyền Lợi Khi Sở Hữu Visa Công Tác Úc

Với PAPO, riêng với visa công tác Úc, nó như được “đặc cách” vì có được nhiều quyền lợi hơn so với 2 loại visa cùng diện 600 là du lịch và thăm thân.

Vậy, quyền lợi khi sở hữu visa công tác Úc có gì đặc biệt?

Tham gia các sự kiện 

Để tham dự sự kiện thể thao, văn hóa, lễ hội âm nhạc,… bạn cần phải có visa 600 diện Business visitor stream. Trong hồ sơ xin visa sẽ yêu cầu những tài liệu liên quan đến những hoạt động này của bạn tại Úc.

Tham dự hội nghị hoặc triển lãm

Hàng năm, các hội nghị, hội thảo được tổ chức khắp nơi trên nước Úc, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Xin lưu ý, bạn chỉ được tham dự với tư cách là khách tham quan, không phải là người được thuê để thuyết trình nhé!

Hoạt động kinh doanh

Một chuyến công tác ngắn hạn đến Úc để thương lượng hoặc ký kết hợp đồng thương mại cũng là một trong những mục đích chính của diện visa này.

Kết hợp công việc và du lịch

Đây chính là đặc quyền của thị thực công tác. Sau những lịch trình công việc dày đặc và mệt mỏi, tại sao lại không dành thêm vài ngày để thăm thú và khám phá đất nước Úc xinh đẹp nhỉ?

——–

Ngoài những quyền lợi nói trên thì thủ tục xin visa công tác Úc cũng có phần “nhẹ nhàng” hơn nhờ sự đảm bảo lớn về tư cách pháp nhân của hai tổ chức doanh nghiệp.

Tuy nhiên, dù là diện visa nào, nếu thiếu cẩn trọng, ví dụ như ở bước điền đơn, khai sai hoặc thiếu thông tin, bạn hoàn toàn có khả năng bị đánh rớt visa.

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện xin visa công tác Úc thì vẫn phải thật tỉ mỉ và chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo trước khi appy bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến công tác thành công tốt đẹp!