Dịch vụ visa

Dịch vụ làm visa tại TPHCM
Số lượng khách hàng
3000
Tỷ lệ duyệt thành công
0 %
Ngày
0
Du Lịch Nước Úc

Nước Úc

Papovisa tự hào khi là đơn vị đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Đơn giản hoá mọi thủ tục, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng:

Du lịch Nước Đức

Nước Đức

Hành trình khám phá đất nước Đức diệu kỳ cùng Papovisa. Hầu như mọi khách hàng của chúng tôi luôn an tâm cho kỳ nghỉ của mình:

Du lịch khám phá nước Ý cùng Papovisa dịch vụ visa Ý hàng đầu tại TPHCM

Nước Ý

Hỗ trợ hết lòng vì khách hàng, hướng đi đến kết quả của khách hàng, luôn là trách nhiệm của Papovisa. An tâm hơn và tiết kiệm chi phí cùng chúng tôi:

Dịch vụ visa uy tín tại TPHCM

Am hiểu quy trình làm visa Úc là trong trong những cách chúng tôi thực hiện đơn xin cấp visa Úc cho bạn. Bởi hầu như, mỗi ngày chúng tôi đều làm thành công lên tới 84+ hồ sơ xin thị thực đi nước ngoài.

Cùng trách nhiệm của một công ty cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn hiện quy trình xin visa du lịch như sau:

  • Bước 1: Xác định loại visa phù hợp
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ
  • Bước 3: Điền đơn xin visa
  • Bước 4: Đặt lịch hẹn
  • Bước 5: Tiến hành thủ tục lăn tay
  • Bước 6: Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả

Hãy để Papovisa giúp bạn hoàn thiện các thủ tục làm visa Úc, Đức, Ý nhanh chóng và tiện lợi.

Vì sao nên chọn Papo Visa

Tận Tâm

Chúng tôi tập trung tối đa vào kết quả của khách hàng. Luôn chú trọng vào những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bảo Mật Thông Tin

Papovisa cam kết thực hiện nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng ở mức cao nhất.

Chi Phí

Báo giá dịch vụ làm visa theo đúng nhu cầu của khách hàng. Minh bạch kê khai rõ ràng các chi phí dịch vụ theo thời giá đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

CSKH

Hotline và các kênh live chat của chúng tôi luôn mở sẵn cho khách hàng. Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về visa nhanh chóng bởi các chuyên viên tư vấn.

Thông Tin

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất, diễn biến xuất nhập cảnh hằng ngày tới khách hàng. Nắm vững các thủ tục làm visa theo từng giờ.

Tỉ Mỉ

Chúng tôi hiểu để hồ sơ xin visa được duyệt nhanh chóng. Thì việc tỉ mỉ từng khâu, đầy đủ giấy tờ là phương pháp tốt nhất để tăng tỉ lệ đậu cho khách hàng.

Sự hạnh phúc của khách hàng là niềm vui của Papo Visa
Khách hàng có thể an tâm với dịch vụ Visa Úc của Papo
Đặt trọng tâm vào khách hàng và trải nghiệm

Lưu ý: Dịch vụ visa sẽ được báo giá trực tiếp dựa trên phí niêm yết thủ tục visa tại thời điểm. Thời gian có thể thay đổi trễ hơn dự kiến cho phát sinh về hải quan, hoặc biến động thiên tai, dịch bệnh tại địa phương hoặc nước sở tại.

Khách hàng đang nói gì về dịch vụ visa của Papo visa

Nguyễn Đào Lộc review Papo Visa
Nguyễn Đào Lộc review Papo Visa
@Locdao
Read More
Thật vui vì tôi đã biết Papo Visa từ sớm, mặc dù trước đây tôi chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của Papo đã giúp tôi đậu Visa Úc
Trần Anh Tuấn
Trần Anh Tuấn
@tuantran
Read More
Hầu như từ sự trợ giúp từ dịch vụ của Papo Visa đã giúp tôi đoàn tụ với em gái mình. Thật cảm ơn các bạn đã giúp tôi và em gái có những giây phút thật hạnh phúc nơi đất nước Đức
Hồ Cẩm Xoan
Hồ Cẩm Xoan
@camxoan
Read More
Cảm ơn đội ngũ Papo Visa đã giúp tôi có thể tới Úc kịp thời ký kết hợp đồng. Nó là một hợp đồng lớn nhất mà công ty tôi có thể nhận được, trong thời điểm này. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Bích ngọc
Bích ngọc
@ngoc
Read More
Bạn có biết rằng Papo Visa đã giúp tôi nhiệt tình như thế nào. Hầu như tôi đã gặp tình cảnh rối bời bởi hồ sơ xin Visa đi Ý. Họ đã làm nó rất nhanh chóng trong khi tôi không kịp mua sắm cho chuyến đi

Papovisa đơn vị cung cấp dịch vụ visa tốt nhất tại TPHCM

Bằng việc chúng tôi là một đội ngũ những con người lâu năm trong lĩnh vực thủ tục xuất nhập cảnh. Cùng sự nhiệt huyết với khách hàng, xem niềm vui khách hàng là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Bạn sẽ luôn thấy được:

Niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam của dịch vụ visa Úc Của Papo Visa

Quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn hoá

* Đối với từng trường hợp, sẽ có những giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau; Hồ sơ làm Visa đi Đức, Ý, Úc được Papovisa kết hợp với đơn vị dịch thuật uy tín (tùy theo trường hợp cụ thể nếu LSQ yêu cầu) và dịch thuật tiếng Anh nếu giấy tờ là các ngôn ngữ khác (Nhật, Hàn, Hoa,…); Tùy theo cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa nước ngoài, khách hàng có thể nhận kết quả Visa từ 3-5 tuần làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Cam kết dịch vụ visa chất lượng nhất

  • Papovisa sẽ giúp khách hàng cải thiện chất lượng hồ sơ.
  • Trách nhiệm đến khi có kết quả duyệt thành công visa đi Úc, Đức, Italy cho khách hàng.
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm, lắng nghe và hết lòng vì kết quả của khách hàng.