Trải Nghiệm Những Chuyến Tàu Ngắm Cảnh Thơ Mộng Bậc Nhất Nước Úc

Từ những chuyến tàu giường nằm sang trọng cho đến những tuyến đường sắt cũ kĩ, hãy cùng điểm qua một số hành trình đi tàu ngắm cảnh tuyệt đẹp nhất của Úc.

Pichi Richi

Nằm ở phần phía nam của dãy Flinders ngoạn mục, Pichi Richi là tuyến đường sắt du lịch mang đến cho hành khách cái nhìn thoáng đãng và thoải mái.

Cùng với việc ngắm nhìn những cảnh quan hùng vĩ và những thị trấn nông thôn đẹp như tranh vẽ của Flinders, Pichi Richi còn đem đến cho du khách một cái nhìn sâu sắc về di sản đường sắt của đất nước Úc.

Puffing Billy

Đây cũng là một chuyến đi chơi ngắm cảnh cực kỳ phổ biến. Puffing Billy nổi tiếng với những toa tàu mở, tất cả đều có thể phóng tầm mắt ra những ngọn đồi, khu rừng cây cối tươi tốt và những cây cầu bằng gỗ cao vút.

Tuyến đường sắt này cũng có những chuyến đi đặc biệt chỉ dành cho chó được gọi là Puffing Billy Dog Express.

Great Southern

Chuyến tàu đường dài sang trọng mới nhất của Úc, Great Southern sẽ đưa hành khách của mình vào một chuyến đi tuyệt vời để khám phá các bờ biển phía đông và phía nam của Úc.

Chạy giữa Brisbane và Adelaide, chuyến tàu màu cam sang trọng đi qua những bờ biển gồ ghề, những bãi biển ngập nắng và những đỉnh núi trong rừng trong suốt 3 ngày 2 đêm.

Nguồn: dulich.petrotimes.vn