Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM
3000
Số lượng khách hàng
0
Ngày
Tại Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh
0
Ngày
Tại Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh

Địa chỉ làm hộ chiếu đơn giản tại TPHCM

Quy Trình Đơn Giản

Papovisa tự hào khi là đơn vị đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Đơn giản hoá mọi thủ tục, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng:

 • Tư vấn thủ tục
 • Nhận hồ sơ
 • Nộp hồ sơ
 • Trao trả kết quả
Thủ tục xin hộ chiếu Việt Nam nhanh chóng

Thủ Tục Nhanh Chóng

Hành trình du lịch của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn, với chất lượng dịch vụ tại Papovisa hầu như mọi khách hàng của chúng tôi luôn an tâm cho kỳ nghỉ của mình ở một Quốc Gia phát triển:

 • Tư vấn tận tâm
 • Kế hoạch và trình tự minh bạch
Làm hộ chiếu nhanh

Nhận Hộ Chiếu Nhanh NHẤT CÓ THỂ

Hỗ trợ hết lòng vì khách hàng, hướng đi đến kết quả của khách hàng, luôn là trách nhiệm của Papovisa. An tâm hơn và tiết kiệm chi phí cùng chúng tôi:

 • Tư vấn theo nhu cầu
 • Thực hiện không phải sinh chi phí
 • Cam kết mức độ hiệu quả
 • Tuân thủ trình tự hồ sơ, pháp luật

ĐIỂM KHÁC BIỆT TỰ LÀM HỘ CHIẾU VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM HỘ CHIẾU​
UY TÍN

Hình ảnh hộ chiếu - passport vietnam đẹp

Những điểm khác nhau Tự xin hộ chiếu Việt Nam Dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam
Điền tờ khai xin cấp Passport online Hầu như, bạn sẽ gặp sự lúng túng trong lần đầu xin hộ chiếu, bởi trên tờ điện trực tuyến có rất nhiều thông tin cần phải chính xác. VD: Mã bưu chính 63 tỉnh thành Việt Nam, xác định nhu cầu… Chúng tôi, sẽ hỗ trợ bạn biểu mẫu về các trình tự cần phải điền, cũng như hỗ trợ bạn về thông tin mẫu cần điền tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh – Công an TP.HCM.
Hồ sơ xin cấp hộ chiếu Bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết về nhân thân, lí do, các bản công chứng cần thiết. Khi lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu bạn có thể an tâm, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả các thủ tục giấy tờ, trình tự hồ sơ và công chứng nhanh chóng.
Cần hộ chiếu gấp Hầu như, bạn cần phải tuân thủ quy trình cấp Passport được quy định từ Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh về thời gian nhận và hoàn trả hồ sơ. Nhưng khi bạn chọn dịch vụ làm hộ chiếu đúng pháp luật của đơn vị cung cấp dịch vụ visa du lịch, sẽ có thể bảo lãnh để bạn có thể nhận Passport nhanh chóng trong vòng từ 14 – 21 ngày làm việc.
Tính tiện lợi Tất nhiên, khi tự xin hộ chiếu bạn sẽ cần phải tự làm các thủ tục giấy tờ. Nộp các phòng ban, quy trình này thường mất 2 – 3 ngày và sự mệt mỏi khi di chuyển nhiều nơi để hoàn tất thủ tục giấy tờ. Khi bạn tin chọn dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể an tâm đợi kết quả tại nhà. Khi có kết quả xin cấp hộ chiếu, chúng tôi sẽ gửi email và liên hệ báo bạn kết quả.
Bảng so sánh giữa tự xin hộ chiếu với sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu

Dịch vụ Làm hộ chiếu Nhanh Chóng tại TPHCM của PAPOvisa

Hầu hết, khách hàng khi tìm tới dịch vụ của Papo Visa đều nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bằng việc, trong quy trình tiếp nhận hồ sơ làm hộ chiếu, chúng tôi đưa đến họ những lời khuyên và thủ tục cần thiết để xin cấp Passport nhanh nhất có thể.

Cũng chính vì điều đó, mỗi ngày chúng tôi đều có ít nhất 54+ hồ sơ xin hộ chiếu đi du lịch nước ngoài thành công.

Papovisa tự hào là đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ làm Passport nhanh chóng, uy tín và hiệu quả. Với những bước thực hiện hồ sơ chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Xác định loại hộ chiếu của bạn
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ xin cấp hộ chiếu
 • Bước 3: Điền đơn xin cấp hộ chiếu online
 • Bước 4: Lấy số thứ tự tại phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh thay bạn.
 • Bước 5: Hỗ trợ bạn thủ tục hành chính xin cấp.
 • Bước 6: Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả

Hãy để Papovisa giúp bạn hoàn thiện các thủ tục làm hộ chiếu cho kỳ nghỉ cần có visa Úc, Đức, Ý nhanh chóng và tiện lợi thay bạn.


Dịch vụ visa Đức tại TPHCM Papovisa


Dịch vụ visa Ý tại TPHCM


Dịch vụ visa 462 tại TPHCM


Dịch vụ VISA THĂM THÂN ÚC 600 tại TPHCM


Dịch vụ Visa Úc Papo Visa tại TPHCM


Dịch vụ Visa Du lịch Đức tại TPHCM


Dịch vụ Visa thăm thân Đức

Previous
Next

VÌ SAO NÊN CHỌN​​
PAPOVISA

Tận Tâm

Chúng tôi tập trung tối đa vào kết quả của khách hàng. Luôn chú trọng vào những giải pháp tốt nhất để hỗ trợ khách hàng.

Bảo Mật Thông Tin

Đến với Papovisa, chúng tôi cam kết thông tin của khách hàng được bảo mật 100%. Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin các nhân của khách hàng cho bất kỳ tổ chức, cá nhân nào ngoài mục đích.

Chi Phí

Báo giá dịch vụ làm hộ chiếu theo đúng nhu cầu của khách hàng. Minh bạch kê khai rõ ràng các chi phí dịch vụ theo thời giá đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

CSKH

Hotline và các kênh live chat của chúng tôi luôn mở sẵn cho khách hàng. Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về hộ chiếu nhanh chóng bởi các chuyên viên tư vấn.

Thông Tin

Luôn cập nhật các thông tin mới nhất, diễn biến xuất nhập cảnh hằng ngày tới khách hàng. Nắm vững các thủ tục làm Passport nhanh chóng nhất.

Bảo vệ Quyền Lợi

Chúng tôi hiểu mỗi khách hàng đều có các nhu cầu riêng. Cùng sự quan sát để tiến hành chọn lựa. Bởi lẽ thế chúng tôi luôn tuân thủ cao nhất việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

NHỮNG QUYỀN LỢI ĐƯƠNG ĐƠN LÀM HỒ SƠ HỘ CHIẾU ĐƯỢC ĐẢM BẢO TẠI PAPOVISA

Quyền được tư vấn Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn, chỉ dựa trên nhu cầu và hiện trạng lần xin cấp hộ chiếu của bạn
Quyền được rõ ràng minh bạch Tham vấn chi phí thủ tục xin cấp Passport theo thời giá chính xác. Có thể rẻ hơn do các chính sách mới cập nhật từ Cục Quản lý Xuất nhập Cảnh.
Cam kết bảo mật thông tin Thông tin của khách hàng chỉ được chia sẻ cho bên nhận hồ sơ công chứng, phòng ban, Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Không sử dụng ngoài mục đích trên.
Quyền được giám sát tiến độ Khách hàng luôn được đảm bảo biết được tiến độ hồ sơ xin cấp hộ chiếu, khả năng được cấp và hơn thế nữa.

Bảng giá
dịch vụ làm passport
Tại PAPOVISA

LÀM PASSPORT CƠ BẢN

Dịch vụ hộ chiếu với thời gian niêm yết theo thủ tục từ Cục Quản lý Xuất nhập Cảnh
$
Liên Hệ
Theo thời giá

 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Đảm bảo quyền lợi tối đa của KH
 • Thời gian cấp từ 14 đến 21 ngày


BÁO GIÁ

Bạn sẽ được kết nối tới bộ phận CSKH

Lưu ý: Dịch vụ làm hộ chiếu sẽ được báo giá trực tiếp dựa trên phí niêm yết thủ tục hộ chiếu, passport tại thời điểm. Thời gian có thể thay đổi trễ hơn dự kiến cho phát sinh về hải quan, hoặc biến động thiên tai, dịch bệnh tại địa phương hoặc nước sở tại.

Dịch vụ làm hộ chiếu Việt Nam giá rẻ
Dịch vụ làm hộ chiếu - passport uy tín tại TPHCM
Hộ Chiếu Việt Nam Đẹp với các hoạ tiết in nổi

Khách hàng đang nói gì về dịch vụ Hộ CHIẾU của Papo visa

Nguyễn Đào Lộc
Nguyễn Đào Lộc@Locdao Read More
Thật vui vì tôi đã biết Papo Visa từ sớm, mặc dù trước đây tôi chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ của Papo đã giúp tôi làm hộ chiếu nhanh
Trần Anh Tuấn
Trần Anh Tuấn@tuantran Read More
Hầu như từ sự trợ giúp từ dịch vụ của Papo Visa đã giúp tôi đoàn tụ với em gái mình. Thật cảm ơn các bạn đã giúp tôi và em gái có những giây phút thật hạnh phúc nơi đất nước Đức bởi dịch vụ làm hộ chiếu nhanh chóng
Hồ Cẩm Xoan
Hồ Cẩm Xoan@camxoan Read More
Cảm ơn đội ngũ Papo Visa đã giúp tôi có thể tới Úc kịp thời ký kết hợp đồng. Nó là một hợp đồng lớn nhất mà công ty tôi có thể nhận được, trong thời điểm này. Cảm ơn bạn rất nhiều!
Bích ngọc
Bích ngọc@ngoc Read More
Bạn có biết rằng Papo Visa đã giúp tôi nhiệt tình như thế nào. Hầu như tôi đã gặp tình cảnh rối bời bởi hồ sơ xin hộ chiếu đi Ý. Họ đã làm nó rất nhanh chóng trong khi tôi không kịp mua sắm cho chuyến đi

Papovisa đơn vị cung cấp dịch vụ LÀM PassPort tốt nhất tại TPHCM

Bằng việc chúng tôi là một đội ngũ những con người lâu năm trong lĩnh vực thủ tục xuất nhập cảnh. Cùng sự nhiệt huyết với khách hàng, xem niềm vui khách hàng là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Bạn sẽ luôn thấy được:

Niềm vui của khách hàng là kim chỉ nam của dịch vụ visa Úc Của Papo Visa

Quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn hoá

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký làm hộ chiếu trực tiếp tại văn phòng công ty hay liên hệ trực tiếp qua ZALO 0933 621 160, hoặc Fanpage Facebook Papovisa
 • Bước 2: Papovisa sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và đặt lịch hẹn tư vấn.
 • Bước 3: Papovisa sẽ làm việc với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ, thông báo lịch hẹn và thời gian làm visa cho khách hàng.
 • Bước 4: Có kết quả hộ chiếu, Papovisa sẽ gửi email cho quý khách hàng, hoặc trực tiếp tại địa chỉ đăng ký từ trước.

* Đối với từng trường hợp, sẽ có những giấy tờ cần chuẩn bị khác nhau; Hồ sơ làm hộ chiếu đi Đức, Ý, Úc, hay bất kỳ quốc gia nào khác sẽ được Papovisa kết hợp với đơn vị dịch thuật uy tín (tùy theo trường hợp cụ thể nếu LSQ yêu cầu) và dịch thuật tiếng Anh nếu giấy tờ là các ngôn ngữ khác (Nhật, Hàn, Hoa,…); Tùy theo cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa nước ngoài, khách hàng có thể nhận kết quả Visa từ 3-5 tuần làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

Cam kết dịch vụ LÀM HỘ CHIẾU chất lượng nhất

 • Papovisa sẽ giúp khách hàng cải thiện thủ tục hồ sơ.
 • Trách nhiệm đến khi có kết quả duyệt cấp thành công hộ chiếu nhanh cho khách hàng.
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm, lắng nghe và hết lòng vì kết quả của khách hàng.

 

Các câu hỏi thường gặp về Hộ Chiếu Việt Nam

Câu trả lời: Passport (hay còn gọi là Hộ chiếu) là giấy chứng nhận do chính phủ một nước cấp để công dân nước đó có quyền xuất cảnh đi nước khác và nhập cảnh trở về nước mình.

Hộ chiếu Việt Nam hiện đang được công nhận và miễn thị thực ở một số quốc gia.

 • Các điểm đến miễn thị thực cho hộ chiếu Việt Nam: quần đảo Cook, Micronesia, Niue, Barbados, Haiti, Saint Vincent & Grenadines, Singapore, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Chile, Ecuador, Panama, Dominica.
  Các điểm đến cấp visa on arrival: quần đảo Marshall, quần đảo Palau, Samoa, Tuvalu, Iran, Kuwait, St Lucia, Maldives, Nepal, Tajikistan, đông Timor, Bolivia, quần đảo Cape Verde, quần đảo Comoro, Guinea-Bissau, Kenya, Madagascar, Malawi, Mauritania, Mauritius, Mozambique, Namibia, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somalia, Tanzania, Togo, Uganda, Zambia.
  Các điểm đến chấp nhận eTA: Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka.
  Ngoài ra, Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania và Cuba là những nước cấp thị thực cho người Việt có hộ chiếu còn hạn và không thu lệ phí.

Trích nguồn: 54 Quốc Gia vùng lãnh thổ miễn Visa cho Việt Nam

Từ ngày 01/07/2022, mức thu lệ phí cấp hộ chiếu, giấy thông hành, giấy phép xuất cảnh được áp dụng theo Thông tư 25/2021/TT-BTC

STT

Nội dung

Mức thu

(Đồng/lần cấp)

1

Lệ phí cấp hộ chiếu (bao gồm hộ chiếu gắn chíp điện tử và hộ chiếu không gắn chíp điện tử)

 

a

Cấp mới

200.000

b

Cấp lại do bị hỏng hoặc bị mất

400.000

c

Cấp giấy xác nhận yếu tố nhân sự

100.000

2

Lệ phí cấp giấy thông hành

 

a

Giấy thông hành biên giới Việt Nam – Lào hoặc Việt Nam – Campuchia

50.000

b

Giấy thông hành xuất, nhập cảnh vùng biên giới cho cán bộ, công chức làm việc tại các cơ quan nhà nước có trụ sở đóng tại huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh của Việt Nam tiếp giáp với đường biên giới Việt Nam – Trung Quốc

50.000

c

Giấy thông hành xuất, nhập cảnh vùng biên giới cấp cho công dân Việt Nam thường trú tại các xã, phường, thị trấn tiếp giáp đường biên giới Việt Nam – Trung Quốc

5.000

d

Giấy thông hành xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam sang công tác, du lịch các tỉnh, thành phố biên giới Trung Quốc tiếp giáp Việt Nam

50.000

3

Lệ phí cấp giấy phép xuất cảnh

 

a

Cấp giấy phép xuất cảnh

200.000

b

Cấp công hàm xin thị thực

10.000

c

Cấp thẻ ABTC của thương nhân APEC

 

 

– Cấp lần đầu

1.200.000

 

– Cấp lại

1.000.000

4

Lệ phí cấp tem AB

50.000

Chào bạn, về thời gian cấp hộ chiếu Việt Nam sẽ được thể hiện rõ ràng trên giấy hẹn. Thông thường sẽ từ 2 đến 3 tuần.

Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport): là hộ chiếu cấp cho công dân có quốc tịch Việt Nam, dùng để xuất nhập cảnh Việt Nam và các nước khác.

Hộ chiếu công vụ(Official Passport): Là loại hộ chiếu đặc thù dành cho các trường hợp ra nước ngoài đẻ thực hiện các công việc, nhiệm vụ theo sự phân công của cơ quan nhà nước và chính phủ.

Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Là hộ chiếu chỉ cấp cho các quan chức cấp cao. Những người này sẽ thực hiện các công việc, nhiệm vụ ngoại giao theo sự phân công của cơ quan nhà nước, chính phủ.

 • Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport): Từ đủ 14 trở lên: thời hạn 10 năm; Chưa đủ 14 tuổi: thời hạn 5 năm
 • Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport: Thời hạn từ 01 năm đến 05 năm; có thể được gia hạn một lần không quá 03 năm
 • Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Thời hạn trong vòng 05 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến tất cả các nước.

Để đăng ký hộ chiếu trực tiếp, đầu tiên bạn hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Điền tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu online tại đây
 • 2 ảnh cỡ 4×6, nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.
 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân còn giá trị (xuất trình khi nộp hồ sơ để cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh kiểm tra, đối chiếu).
 • Sổ hộ khẩu (nếu nộp hồ sơ tại nơi thường trú).
 • Sổ tạm trú (nếu nộp hồ sơ tại nơi tạm trú).