Tìm kiếm
Close this search box.

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Của Visa Ý Là Gì?

Mục Lục

Cơ quan Lãnh sự Ý đã đưa ra quy định mới về hạn mức bảo hiểm du lịch quốc tế của visa Ý khi mở cửa trở lại sau dịch Covid-19. 

Vậy bảo hiểm du lịch quốc tế là gì? Và hạn mức là bao nhiêu? Cùng PAPO tìm hiểu nhé!

Bảo hiểm du lịch quốc tế của visa Ý là gì?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là loại giấy tờ bắt buộc có hiệu lực cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen khi xin visa ngắn hạn. 

Bảo hiểm phải chi trả cho bất kỳ khoản chi phí nào có thể phát sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú với hạn mức tối thiểu 30,000.00 EUR (khoảng 50,000.00 USD hoặc khoảng 1 tỷ VNĐ).

Theo kinh nghiệm của PAPO, hạn mức bảo hiểm tốt nhất nên mua là 35,000.00 EUR.

Quy định về bảo hiểm du lịch quốc tế của visa Ý

Các đương đơn nộp hồ sơ xin visa Ý được yêu cầu nộp bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm các khoản chi trả cho Covid-19. 

  • Nếu thời gian lưu trú trong lãnh thổ Schengen ít hơn 7 ngày, bạn phải mua bảo hiểm có giá trị tối thiểu 7 ngày.
  • Nếu lưu trú trong lãnh thổ Schengen từ 7 ngày trở lên, bạn phải mua bảo hiểm cho toàn thời gian lưu trú cộng thêm 2 ngày. 

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty nào?

Việc sử dụng nhà cung cấp bảo hiểm không đảm bảo cho việc được cấp visa và cũng không ảnh hưởng đến thời gian xét duyệt. Đây chỉ là dịch vụ tùy chọn và chỉ theo quyết định của đương đơn. 

Lưu ý quan trọng: Nếu bảo hiểm không chi trả cho Covid-19 có thể dẫn đến việc hồ sơ xin thị thực bị từ chối.

Picture of Papo Visa
Papo Visa

Công ty TNHH Papo Visa Mã số thuế 0317459850 là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ Làm visa Úc, visa Đức, Visa Ý uy tín - trách nhiệm tại số 50/21 Nguyễn Kim, Phường 06, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với phương châm không ngừng đưa đến khách hàng dịch vụ khách hàng hoàn hảo, tư vấn chính xác nhu cầu thể hiện sự chuyên nghiệp bậc nhất. Chọn Papo Visa, an tâm hơn về kết quả của bạn.